Lớp Vẽ Thế Giới Tượng Dạy Vẽ Kiến Trúc (MT1 - MT2) Luyện Thi Khối V - H Đẳng Cấp - Chất Lượng Lớp Vẽ Thế Giới Tượng Vườn Ươm Nghệ Thuật Đào Tạo Nhân Tài Chắp Cánh Ước Mơ Lưu Giữ Kỷ Niệm thegioituong.com khoiv.com Diễn Đàn Nghệ Thuật Giao Lưu Chia Sẻ Sân Chơi Cộng Đồng Sẻ Chia Niềm Vui San Vơi Nỗi Buồn Mời Đăng Ký Thành Viên Đăng Video - Đăng Ảnh Chia Sẻ Cộng Đồng !!! Trung Tâm Luyện Thi Khối V-H Lớp Vẽ "Thế Giới Tượng" Thường Xuyên Tuyển Sinh Luyện Thi Khối V-H Dạy Vẽ Kiến Trúc(MT1-MT2) Dạy Vẽ Xây Dựng Bán Tượng Vẽ-Tượng Đề Thi
--- Tuyển sinh: DẠY VẼ , LUYỆN THI Khối V-H thi: ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HN, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HN, ĐẠI HỌC XÂY DỰNG, ĐH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP, ĐH NGHỆ THUẬT TW . Liên hệ gặp Thầy THÁI TUẤN : 090 460 9799 ....--- Nhận Đắp, Chế Tác Mẫu Và Bán Bản Quyền Tượng Chân Dung, Chuyên Làm Tượng Đề Thi Cho Các Trường Khối V - Khối H , Bán Tượng Vẽ chuẩn khối chi tiết - Tượng Trang Trí Nội Thất.... --- ....Hãy CLick Vào: DIỄN ĐÀN V-H - Đăng Ký Thành Viên - Đăng VIDEO - Đăng HÌNH ẢNH Của Bạn Lên DIỄN ĐÀN V-H Chia Sẻ Cộng Đồng - thegioituong.com - Ngôi Nhà Chung Của Bạn !...TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI V-H - LỚP VẼ " THẾ GIỚI TƯỢNG " CỦA NHÀ GIÁO NGHỆ SĨ " TRỊNH HOÀNG THÁI TUẤN " - NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC ! NƠI ĐÀO TẠO NHÂN TÀI CHO ĐẤT NƯỚC ! THẾ GIỚI TƯỢNG LÀ MỘT VƯỜN ƯƠM NGHỆ THUẬT CHO NƯỚC NHÀ !!!... DẠY VẼ - LUYỆN THI KHỐI V-H thi vào : ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HN, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HN, ĐH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP, ĐH NGHỆ THUẬT TW --- Liên hệ trực tiếp gặp Thầy THÁI TUẤN : 090 460 9799 
Số người truy cập: 5614916 - Số người online: 4
Tuyển sinh: DẠY VẼ , LUYỆN THI Khối V-H thi: ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HN, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HN, ĐẠI HỌC XÂY DỰNG, ĐH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP, ĐH NGHỆ THUẬT TW . Liên hệ gặp Thầy THÁI TUẤN : 090 460 9799   
BÀI VẼ MĨ THUẬT 2 (MT2)
Trung tâm Truyền thông Sáng tạo ở Hồng Kông
 
Picture

Thiết kế đặc thù giống như pha lê này sẽ tạo ra một loạt các không gian đặc biệt, có hình dáng, ánh sáng và vật liệu phong phú, khi kết hợp lại với nhau, các yếu tố này sẽ tạo ra một môi trường kích thích ý tưởng nghiên cứu và sáng tạo. Các không gian hoạt động bên trong được thiết kế chuyên biệt để khuyến khích quá trình cộng tác thông qua sự cởi mở, thông thoáng và kết nối.
  RELATEDNAME_1
  RELATEDNAME_2
  RELATEDNAME_3

Trung tâm Truyền thông Sáng tạo của trường Đại học thành phố Hồng Kông sẽ có các cơ sở cho phép trường  trở thành nơi đầu tiên ở châu Á đem lại dịch vụ đào tạo và giáo dục cao nhất trong các lĩnh vực truyền thông sáng tạo. Trung tâm sẽ là nơi cung cấp Công nghệ Truyền thông, có khoa Kỹ thuật Máy tính và Công nghệ Thông tin. Studio Daniel Libeskind đang cộng tác với công ty Kiến trúc Leigh & Orange Architects, theo dự tính, công trình sẽ được hoàn thành vào năm 2010.

Thiết kế đặc thù giống như pha lê này sẽ tạo ra một loạt các không gian đặc biệt, có hình dáng, ánh sáng và vật liệu phong phú, khi kết hợp lại với nhau, các yếu tố này sẽ tạo ra một môi trường kích thích ý tưởng nghiên cứu và sáng tạo. Các không gian hoạt động bên trong được thiết kế chuyên biệt để khuyến khích quá trình cộng tác thông qua sự cởi mở, thông thoáng và kết nối.

Trung tâm cũng sẽ là một không gian sôi động cho khách tham quan, những người luôn được hoan nghênh, đón chào đến chiêm ngưỡng, ngắm nhìn cơ sở vật chất nơi đây, xem như là một phần trong chương trình mở rộng gồm các sự kiện và khóa học dành cho công chúng.

Nơi đây cũng sẽ bao gồm một nhà hát đa năng, những sân khấu hoàn chỉnh, phòng thí nghiệm, lớp học, các khu vực triển lãm, một quán cà phê và một nhà hàng. Những khu vườn riêng biệt thật đẹp nằm phía Bắc tòa nhà sẽ giành cho cả sinh viên  lẫn công chúng.

Thời điểm tham gia cuộc thi:  2002
Thời điểm công trình được hoàn thành: 2010
Thời điểm được mở cửa: 2011
Chủ đầu tư: Trường đại học Thành phố- Hồng Kông
Diện tích xây dựng: 265,000 ft vuông
Kết cấu: Kết cấu thép và bê tông, với lớp ốp là gạch ceramic
Các kiến trúc sư chính: Eric Sutherland, Wendy James
Các nhóm tham gia cuộc thi: Martin Ostermann, Simon Dittmann, Philipp Utermoehl, Gerhard Brun, Michael Brown, Bahadir Parali.
Nhóm thiết kế: Joy Cardillo, Ka Wing Lo, Sean Ellis, Laphan Fan, Susanne Milne, Tomoro Aida, Taek Kim, Donald Shillingburg, Sarah Nichols, Jennifer Russell


Tôn Nữ Thị Yến (Dịch từ: daniel-libeskind)
Minh Ngọc www.cad.vn

DẠY VẼ - LUYỆN THI KHỐI V-H
BÁN TƯỢNG CHÂNDUNG NGHỆ THUẬT